Hành Trình Đầy Ấn Tượng Với Vietnam Web Summit 2023

Ngày 1/12 vừa qua, ViHAT Group đã có dịp đồng hành cùng hơn 40 công ty công nghệ khác tại Vietnam Web Summit 2023, tạo nên một không gian trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời.

Sự kiện thành công dẫn dắt chúng ta đến một thế giới công nghệ đầy màu sắc, hấp dẫn và thú vị, nơi những người đam mê công nghệ sẵn sàng chia sẻ, kết nối và hợp tác cùng nhau. Trong không khí sôi nổi với hơn 4000 lượt người tham dự, ViHAT đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối những mối quan hệ từ các đối tác chất lượng.

Các hoạt động tại booth của chúng tôi đã thu hút sự quan tâm lớn, tạo nên không khí sôi động tại đại tiệc Công nghệ, thỏa mãn sự chờ đợi của cộng đồng Công nghệ tại Hồ Chí Minh suốt 3 tháng qua.

Cùng với sự xuất hiện của các diễn giả nổi tiếng như Philip Hùng Cao, Trần Trọng Thanh, Ngân Phạm, Phan Hữu Thuận, Vietnam Web Summit 2023 đã mang đến những buổi thảo luận chất lượng, mở ra những góc nhìn mới mẻ và sâu sắc về thế giới công nghệ đang phát triển không ngừng.

ViHAT Group tự hào về sự góp mặt tại sự kiện này và hy vọng rằng những ấn tượng tích cực sẽ là động lực để ViHAT Group tiếp tục đổi mới, phát triển và đồng hành cùng cộng đồng công nghệ trong những bước tiến mới.

—————

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *