Webinar “Phương pháp xây dựng chiến lược bán hàng qua kênh telesales hiệu quả”

webinar vihat và getfly

Vào ngày 6/11, chương trình Webinar “Phương pháp xây dựng chiến lược bán hàng qua kênh telesales hiệu quả” sẽ được diễn ra. Dưới sự phối hợp tổ chức của ViHAT và Getfly.

Đăng ký tham gia miễn phí: TẠI ĐÂY

Tại Việt Nam, bán hàng qua điện thoại trở thành một hình thức bán hàng phổ biến nhất. Các chuyên gia nhận định Telesales là kênh bán hàng cực tốt. Nhưng nó sẽ là “con dao 2 lưỡi” nếu như bạn không có chiến lược bán hàng đúng đắn.

Đã có không ít các Doanh nghiệp SMEs thành công vang dội nhờ sự góp sức của Telesales. Bên cạnh đó, cũng có không hề ít những Doanh nghiệp gặp khó khăn khi ứng dụng hình thức bán hàng này. Thậm chí có những tổn thất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn phải xây dựng chiến lược Telesales cụ thể, đúng đắn. Cơ bản sẽ cần có công cụ + phương pháp quản lý + số liệu thực tế để xây dựng chiến lược tức thời và hiệu quả.

Hãy tham gia hội thảo trực tuyến để sở hữu ngay chiến lược bán hàng hiệu quả bằng hình thức Telesales. Xây dựng các bước đi cụ thể và các biện pháp khắc phục khi triển khai chiến lược. Bằng các công cụ hiện đại, chuyên nghiệp. Giúp bán hàng thành công, tối ưu chi phí, nguồn lực và nâng tầm thương hiệu.

Webinar Phương pháp xây dựng chiến lược bán hàng qua kênh Telesales hiệu quả

Sự kiện Webinar Online “Phương pháp xây dựng chiến lược bán hàng qua kênh telesales hiệu quả” được tổ chức bởi ViHAT và Getfly.

THÔNG TIN CHI TIẾT WEBINAR:

Thời gian: 9h sáng Thứ 7, ngày 06/11/2021

Địa điểm: Online trên Zoom (link sẽ được gửi qua email sau khi quý khách đăng ký)

Theo dõi sự kiện trên Fanpage ViHAT

NỘI DUNG CHÍNH CHIA SẺ TẠI WEBINAR 

  • Tổng quan cơ bản về Telesales, các loại hình đầu số phổ biến để Telesales, xu hướng ứng dụng AI để nâng cao hiệu quả Telesales
  • Cập nhật các thông tin hữu ích về luật viễn thông, một số lỗi sai khiến cho hoạt động telesales bị gián đoạn
  • Các yếu tố tác động đến hiệu quả của team Telesales và xây dựng chiến lược tăng chất lượng cuộc gọi
  • Cách tự động hóa hoạt động bán hàng, chăm sóc và upsell qua telesales hiệu quả
  • Phương pháp quản lý, giám sát chất lượng cuộc gọi, tăng cường training đội ngũ với những insight thực tế để mạnh từ bên trong, tối ưu hiệu quả bán hàng của đội ngũ
  • Giải pháp gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng với tổng đài chăm sóc khách hàng thông minh
  • Ứng dụng Tổng đài thông minh trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả, gia tăng chuyển đổi, xây dựng đội ngũ bài bản, chuyên nghiệp

VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC DIỄN GIẢ:

  • Mr. Đinh Thái Hà, CEO & Founder ViHAT Group
  • Mr. Nguyễn Huy Hoàng – CEO & Co-Founder Getfly CRM

Bán hàng qua kênh Telesales ngày càng trở nên phổ biến và bạn cần có chiến lược Telesales đúng đắn, cụ thể để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Tham gia hội thảo kỳ này để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia thực chiến hàng đầu!

Webinar chỉ diễn ra một buổi duy nhất, trân trọng kính mời bạn cùng tham gia và chia sẻ!

                                     Đăng ký tham gia miễn phí: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *