ViHAT tham gia cuộc thi Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2021

Unnamed

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT tham gia cuộc thi I – Star 2021 tự hào là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu nhiều dịch vụ công nghệ tiên tiến với tiềm năng phát triển trên thị trường. 

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2021 gọi tắt là I-Star 2021, là Giải thưởng thường niên do UBND Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì. Giải thưởng được tổ chức bởi sự phối hợp của tám Sở, ngành gồm: Sở Khoa học và Công nghệ – Trưởng ban, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ, Sở Công thương, Khu Công nghệ cao, Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Tài chính.

Unnamed

Qua ba năm tổ chức (2018-2020), Giải thưởng đã thu hút được 749 hồ sơ của 4 đối tượng tham gia có thể kể đến như: Doanh nghiệp khởi nghiệp, tác phẩm báo chí truyền thông, giải pháp đổi mới sáng tạo và cá nhân, tổ chức hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp.

Trong đó đối tượng 1 dành cho những doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhỏ và vừa được thành lập để thực hiện ý tưởng kinh doanh trên cơ sở khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới và có khả năng tăng trưởng nhanh. Đối tượng 2 các giải pháp đổi mới sáng tạo, là cách thức mới có tính sáng tạo được áp dụng nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng. Đối tượng 3 gồm những tác phẩm báo chí, truyền thông hay các loạt tác phẩm, chuyên mục, chuyên đề thuộc các loại hình báo chí có tác động tích cực đến cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đối tương thứ 4 tham dự cuộc thi là các tổ chức ươm tạo, tổ chức hỗ trợ hoạt động đổi mới sáng tạo, nhà đầu tư thiên thần, các chuyên gia tư vấn,… có đóng góp tích cực cho hoạt động đổi mới sáng tạo.

Mục tiêu giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Ngoài ra còn giúp thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng. 

Vote Vihat

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, đổi mới và áp dụng cho tất cả các dự án cũng như hoạt động của công ty. OMICall – tổng đài ảo thông minh dịch vụ tổng đài cho doanh nghiệp là một sản phẩm của công ty ViHAT. Hân hạnh trở thành  dịch vụ đại diện tham gia giải thưởng lần này. Với lợi ích giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang đến hiệu quả chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Thời gian bình chọn đến hết ngày 31 tháng 08 hàng năm cho bài viết dự thi. Với cách thức bình chọn vô cùng đơn giản bằng  cách truy cập trang thông tin điện tử của giải thưởng. Sau đó bấm LIKE, SHARE để bình chọn cho bài viết dự thi của các đối tượng tham gia chương trình. 

Để bình chọn cho công ty TNHH Công ty ViHAT trong cuộc thi I-Star2021, vui lòng truy cập: