ViHAT Group tranh tài tại giải bóng đá thường niên VPBC 2022

Nhằm hòa chung vào bầu không khí sôi động của World Cup 2022, Hiệp hội Doanh nhân Vạn Phúc City đã tổ chức giải bóng đá thường niên VPBC Cup 2022 với sự tham gia của 8 đội bóng thuộc 8 doanh nghiệp thành viên.

Sáng này 26/11/2022, tại sân bóng Vạn Phúc, buổi Khai mạc VPBC CUP 2022 đã long trọng diễn ra với sự có mặt đông đủ của các đội bóng, đó là:

  • ViHAT Group
  • Rubik Corp
  • Online CRM
  • Sài Gòn Thăng Long Group
  • Thế giới điện giải
  • ATP Holdings

Đây là một trong những sự kiện thường niên nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh, đồng thời là cơ hội để anh em Vạn Phúc gặp gỡ, giao lưu, kết nối và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp với nhau.

ViHAT Group với tinh thần thể thao vượt trội, cùng tinh thần fair-play, nhiệt thành đã mang đến cho giải đấu những pha đối đầu đầy cam go và quyết liệt. Tuy không may phải dừng chân ở vòng bảng (với kết quả thắng 1, thua 2) nhưng ViHAT Group đã khắc ghi nên hình ảnh 1 đội bóng có tinh thần đồng đội cao cùng ý chí chiến đấu tới những giây cuối cùng. Sự đoàn kết của từng cầu thủ trong đội luôn được thể hiện rõ qua mọi đường bóng hay những pha hỗ trợ nhau cản chân đối thủ rất xuất sắc.

Đặc biệt, các ViHATer cũng ghi điểm khi lan tỏa mạnh mẽ sức nóng từ khán đài vào tận sân cỏ. Các cổ động viên của ViHAT luôn là những điểm tựa vững vàng nhất để các cầu thủ có thể an tâm và giữ lửa trong những “trận chiến” ấy.

Hy vọng rằng thông qua sân chơi này, các cầu thủ sẽ có cho mình những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Ngoài ra, còn rèn luyện cho mình được ý chí vượt qua những khó khăn hằng ngày trong công việc và cuộc sống.

Tin rằng với những nỗ lực kết nối và giao lưu mà Hiệp hội Doanh nhân Vạn Phúc City đã đề ra, trong tương lai, Hiệp hội chúng ta sẽ còn có những sự kiện thường niên đặc sắc hơn và thành công hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *