ViHAT Group – 9 Years 1 Mission

9 năm (06/12/2013 – 06/12/2022) – Con số đặc biệt này là biểu tượng cho bề dày lịch sử hình thành và phát triển. ViHAT Group đang tiến gần hơn tới con số 10. Một thập kỉ mới chính là dấu mốc quan trọng sang giai đoạn tiếp theo với những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Hàng năm, cứ vào ngày 06/12, toàn thể CBCNV ViHAT Group lại bồi hồi và rộn ràng cùng nhau đón công ty bước sang tuổi mới. Đánh dấu cho chặng hành trình mang tên ViHAT đang tiếp tục phát triển mỗi ngày.

Năm nay với slogan “9 Years 1 Mission” – Với sự thể hiện xuyên suốt 9 năm qua,  hành trình ViHAT vẫn luôn cùng chung một định hướng, mục tiêu hướng đến. Một ViHAT luôn hết mình, đột phá, sẵn sàng thoát khỏi vùng an toàn, không ngại thay đổi nhưng giá trị cốt lõi luôn được giữ vững và khắc sâu trong trái tim cùng tâm trí.

Với sự kiện lần này, toàn bộ ViHATer có cơ hội được nhìn lại chặng hành trình đầy hoài bão từ những ngày đầu khởi nghiệp của 2 “người anh cả” CEO Đinh Thái Hà và CTO Hoàng Quốc Việt. Cùng với đó là những giây phút xúc động xen lẫn sự hạnh phúc của tất cả mọi người.

Tại đây, chúng ta lại được nghe những chia sẻ chân thành từ đội ngũ Manager/Leader ViHAT. Những “chiến binh thầm lặng” vẫn luôn mỗi ngày cuống hiến, đào tạo đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất, giúp ViHAT có được thành tựu như hôm nay.

Sau những giây phút chia sẻ, toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV ViHATer đã cùng nhau cắt bánh và nâng ly chào đón ViHAT bước sang tuổi thứ 9. Không khí chương trình đã diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

Trong ánh nến lung linh của ngày sinh nhật công ty, tất cả cùng chúc mừng ViHAT Group tròn 9 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau thêm nữa. 

Đặc biệt, sự kiện như một lời cảm ơn chân thành đến BOD đã luôn tạo ra cơ hội, các Manager/Leader đã và đang đồng hành, cùng với đó là sự cố gắng và cống hiến không ngừng của toàn bộ ViHATer đưa ViHAT đạt được thành công như ngày hôm nay.

ViHAT sẽ tiếp tục viết tiếp giấc mơ đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, giúp các doanh nghiệp, cá nhân ứng dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tin rằng, với tinh thần chung sức đồng lòng, cùng nhau góp sức, ViHAT của hôm nay và trong thời gian tới sẽ luôn đạt được những mục tiêu đặt ra. Kính chúc ViHAT luôn thành công, phát triển và trở thành doanh nghiệp vươn tầm quốc tế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *