ViHAT bổ nhiệm ông Lê Xuân Sơn vị trí Phó Giám Đốc Chi nhánh Hà Nội

Trang chủ » Blog » ViHAT bổ nhiệm ông Lê Xuân Sơn vị trí Phó Giám Đốc Chi nhánh Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Xuân Sơn đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội 

Tại buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021, ông Đinh Thái Hà (Founder & CEO công ty TNHH Công nghệ ViHAT) đã công bố trao quyết định của bổ nhiệm ông Lê Xuân Sơn, giữ chức vụ Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội. Quyết định có hiệu lực từ ngày 17 tháng 04 năm 2021. 

Theo đó, ông Lê Xuân Sơn sẽ chịu trách nhiệm quản trị, điều hành đối với nhân viên thuộc chi nhánh Hà Nội theo định hướng phát triển của cấp trên. Cấp trên trực tiếp – Giám đốc chi nhánh Hà Nội. 

Ông Lê Xuân Sơn – Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý khác nhau, trong đó nắm nhiều vị trí chủ chốt cho nhiều công ty khác khác nhau. Đặc biệt, ông đã ghi dấu ấn khi dẫn dắt đội ngũ nhân sự đạt được tăng trưởng lợi nhuận ổn định và không ngừng phát triển.

Đi lên từ cấp cơ sở, ông Xuân Sơn luôn hành động quyết liệt với tư duy đổi mới, sáng tạo trong công việc, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám vượt qua khó khăn và thử thách để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

Từ đó, cũng khẳng định mạnh mẽ kỳ vọng vào vai trò dẫn dắt của ông góp phần đưa ViHAT ngày càng phát triển. Không những tại thị trường miền Bắc nói riêng mà còn miền Nam và thị trường quốc tế nói chung. 

ViHAT là công ty công nghệ chuyên cung cấp các phần mềm, ứng dụng, giải pháp trên di động cho cá nhân và doanh nghiệp với các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cambodia,.. Với sứ mệnh giải quyết các vấn đề thiết thực của doanh nghiệp, tư vấn và cung cấp các giải pháp trên di động một cách đơn giản nhưng đạt hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *