Tuyên dương nhân viên xuất sắc giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Trang chủ » Blog » Tuyên dương nhân viên xuất sắc giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Trong buổi tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm được diễn ra vào ngày 24/07 vừa qua, bên cạnh những hoạt động báo cáo kết quả hoạt động, nêu mục tiêu đề ra trong tháng cuối năm 2021. 

Hiểu được nhân lực chính là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi công ty. Hoạt động tuyên dương, khen thưởng được diễn ra thường niên, nhằm ghi nhận những thành viên xuất sắc đã có thành tích tốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty trong suốt thời gian qua. 

Buổi lễ khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần các cá nhân đã nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, như lời tri ân từ Ban Giám đốc công ty tới toàn thể CBCNV đang làm việc tại ViHAT. 

Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021. Bao gồm các anh/chị đến từ các phòng ban và chi nhánh Cambodia, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau:

  1. Chị Ngô Thị Kim Thùy – Phòng Kinh doanh MuCar 
  2. Anh Trần Hoài Hưng  – Phòng Dev Widdy 
  3. Chị Sreyneang – Chi nhánh Combodia 

ViHAT xin trân trọng cảm ơn những nỗ lực và cống hiến góp phần tạo nên sức mạnh tập thể và đã đồng hành trên con đường đưa công ty ngày càng phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *