MINICAMP “NHỮNG XU HƯỚNG MỚI VỀ SALES & MARKETING” – eSMS ĐỒNG HÀNH NHẮC LỊCH SỰ KIỆN

Ngày 15/09/2023 đã diễn ra sự kiện đặc biệt tại Trường Đại học FPT Cần Thơ – MINICAMP “NHỮNG XU HƯỚNG MỚI VỀ SALES & MARKETING”. eSMS hào hứng đồng hành với sự kiện này để mang đến những giá trị độc đáo và học hỏi về cách nhắc lịch ZNS (Zalo Notification Service) một cách hiệu quả.

Chúng tôi rất tự hào khi có Anh Phan Huỳnh Khánh Duy – Tổng giám đốc trung tâm kinh doanh eSMS, tham gia và đại diện cho eSMS trong sự kiện đặc biệt này. Tại sự kiện, anh chắc chắn đã đóng góp và học hỏi nhiều thông tin quý báu và kinh nghiệm xoay quanh lĩnh vực Sales & Marketing.

MINICAMP Cần Thơ không chỉ thu hút bởi không gian xịn sò tại Miền Tây sông nước mà còn bởi những nội dung chất lượng và đội ngũ diễn giả giàu kinh nghiệm. Trong buổi sáng của sự kiện, chúng tôi đã được chứng kiến một loạt chủ đề quan trọng:

  • Xây dựng quan hệ khách hàng thời đại số: Đã thảo luận về cách cải thiện quan hệ với khách hàng trong môi trường số hóa.
  • Creative và xu hướng creative trong marketing: Những ý tưởng sáng tạo và xu hướng mới trong lĩnh vực tiếp thị.
  • Chiến lược dịch vụ hóa sản phẩm để tăng cạnh tranh: Cách biến sản phẩm thành trải nghiệm dịch vụ.
  • Chương trình khách hàng thân thiết: Chiến lược hiệu quả cho bán hàng và tiếp thị.
  • Sự chuyển dịch về vai trò của sales và marketing trong doanh nghiệp hiện nay: Sự thay đổi trong vai trò của Sales và Marketing.

Đặc biệt, một trong những điểm nổi bật của sự kiện là bài chia sẻ về Ứng dụng công nghệ AI vào Sale & Marketing – một chủ đề đang rất hot trong thời đại ngày nay.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và tất cả những người đã đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện đặc biệt này. Sự kiện đã giúp chúng tôi thu thập những kinh nghiệm quý báu để triển khai cho doanh nghiệp và mang đến những giá trị độc đáo trong lĩnh vực Sales & Marketing.

———————————————————————–

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *