ViHAT hỗ trợ giải pháp Tổng đài thông minh cho chương trình “ATM F0 chống dịch”

''ATM F0 chống dịch'' hỗ trợ chăm sóc người bệnh COVID-19

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát phức tạp và khó lường tại TP. Hồ Chí Minh khiến số ca nhiễm tăng nhanh, hệ thống y tế quá tải…. Các lực lượng tuyến đầu chống dịch phải ngày đêm căng sức, nỗ lực gấp nhiều lần để bảo vệ sức khỏe người dân.

Trước tình hình đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động chương trình “ATM F0 chống dịch” với mong muốn hỗ trợ kinh phí cho các F0 đã khỏi bệnh có thêm thu nhập trong thời kỳ giãn cách và cơ hội để họ tri ân đội ngũ y tế đã cứu chữa mình. Đồng thời tạo ra nguồn lực tiếp sức, chia sẻ phần nào nổi vất vả với các y, bác sĩ ở tuyến đầu đang gồng mình chống dịch COVID-19. 

Chương trình kêu gọi những người F0 đã khỏi bệnh, đảm bảo điều kiện sức khỏe, tình nguyện tham gia chống dịch cùng lực lượng y tế. Một nghiên cứu mới ở Anh chỉ ra rằng, người đã từng nhiễm bệnh thì khả năng phơi nhiễm sẽ giảm trên 80% so với người chưa mắc bệnh. 

atm-f0-chong-dich
Chương trình “ATM F0 chống dịch” kêu gọi chiến binh F0 tham gia hỗ trợ tuyến đầu và được trang trải chi phí

Theo đó, các “chiến binh F0” này sẽ được tập huấn cấp tốc về kiến thức và kỹ năng chăm sóc người bệnh để theo dõi huyết áp, tình trạng oxi trong máu, trạng thái hô hấp…. Sau đó, phân bổ đến các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly và các F0 đang điều trị tại nhà nhằm chia sẻ công tác hậu cần, chăm sóc những bệnh nhân mắc COVID đang cần giúp đỡ. Bệnh viện dã chiến số số 6 và số 8 là 2 nơi để thí điểm mô hình mới này.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: “Tham gia “ATM F0 chống dịch”, mỗi tình nguyện viên sẽ được hỗ trợ  từ 6-8 triệu đồng/tháng, hỗ trợ theo tuần. Nếu kết quả mang đến khả quan sẽ áp dụng trên tất cả các bệnh viện dã chiến. Chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành tới hết dịch và huy động càng nhiều càng tốt, mong muốn là các F0 hỗ trợ các F0 từng khu phố”.

Chung sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, Công ty TNHH Công nghệ ViHAT sẽ làm cầu nối liên hệ giữa chương trình với các tình nguyện viên và những nhà hảo tâm. Thông qua việc tài trợ toàn bộ chi phí sử dụng tổng đài thông minh OMICall kể cả nhân sự để tham gia vào cuộc chiến chống COVID trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Đồng thời, hỗ trợ 30% phí cước gọi hàng tháng cho chương trình. 

Tổng đài OMICall với thế mạnh tiếp nhận không giới hạn số lượng cuộc gọi vào cùng lúc, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào, phản hồi kịp thời mọi thông tin, thắc mắc từ người dân tức thời. Đội ngũ nhân sự sẽ luôn được phân bổ túc trực tổng đài mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị sử dụng internet. 

Với tin thần tương thân tương ái, chương trình “ATM F0 chống dịch” rất mong nhận được sự chung sức và đóng góp từ các các doanh nhân, doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức. Hy vọng, ngày mà Việt Nam chiến thắng dịch bệnh sẽ không còn xa.

Thông tin về ATM F0 chống dịch 

  • Hotline liên hệ chương trình: 02899992727
  • Số tài khoản đóng góp về Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam: 0021000466369 (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *