Đêm giao lưu âm nhạc Music House – ViHAT 2021

Trang chủ » Blog » Đêm giao lưu âm nhạc Music House – ViHAT 2021

DỊCH Ở NHÀ THÌ LÀM GÌ?!? “QUẨY” CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI MUSIC HOUSE – ViHAT 2021 VÀO TỐI THỨ 7 TUẦN NÀY THÔI NÀO!

? Chẳng cần chen chúc nơi phố xá đông đúc, chỉ cần tụ tập hội bạn làm vài lon bia và cùng nhau thưởng thức sân khấu MUSIC HOUSE của ViHAT 2021, phát trực tiếp vào lúc 19h00 một đêm duy nhất 10.07 trên Fanpage ViHAT

?“Xoã” hết mình cùng các màn biểu diễn “chất ngất” từ loạt nghệ sĩ hàng đầu của ViHAT với những tên tuổi cực kì quen thuộc. MUSIC HOUSE 2021 kết hợp hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng, kĩ xảo tạo nên một sân khấu online hoàn toàn mới.

Đêm Đại Nhạc Hội MUSIC HOUSE – ViHAT 2021

Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi bạn tại MUSIC HOUSE 2021 vào ngày 10.07 (thứ 7 tuần này). Bạn đã sẵn sàng chào đón đêm đại nhạc hội MUSIC HOUSE của ViHAT chưa nào? Hãy bấm theo dõi trang ViHAT để không bỏ lỡ thông tin nóng nhất từ chương trình.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản bằng cách truy cập vào đường link Đêm Đại Nhạc Hội đăng tại Group ViHAT Company vào 19h00 tối. Sau khi truy cập thành công thì mọi người đã có thể tham gia xem ca nhạc cùng nhau, thưởng thức những bài hát tuyệt vời nhất

Stay Home #WithMe cũng nhằm truyền tải thông điệp “Hãy ở nhà” vì mình vì gia đình và vì cộng đồng. Hơn thế nữa, bạn không chỉ ở nhà một mình mà còn có ViHATer luôn bên cạnh.

#MUSICHOUSE | #DEMNHACTAINHA | #WORKFROMHOME| #ViHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *