Chương trình Talk Show – VIHAT’s Stories Ngày 18.09.2021

Chương trình Talk Show - VIHAT's Stories Ngày 18.09.2021

Talk Show – VIHAT’s Stories, sân chơi cho tất cả ViHATers chia sẻ cảm xúc và giao lưu, tìm hiểu. Qua các câu hỏi của MC, cũng như Minigame thú vị, khách mời và khán giả sẽ có những phút giây vui vẻ và thư giãn cùng đồng nghiệp trong mùa Work From Home.

Ngày 18/9 vừa qua, chương trình đã trở lại đợt 5 với 2 khách mời bí ẩn đến tận phút chót. 

  • Lê Trung Hiếu – phòng Kinh doanh OMICall
  • Lưu Yến Băng Trúc – phòng Marketing

Sự dẫn dắt tài tình của MC – kiêm Hoàng tử Ba Tư – Đinh Thái Hà, cùng nội dung chương trình đặc sắc, phong phú đã dẫn đến những thành công liên tiếp của ViHAT’s Stories.

  • Khách mời giới thiệu bản thân, giao lưu cùng MC chia sẻ cuộc sống hằng ngày. Trong lúc đó, BTC lựa chọn một vài câu hỏi từ phía khán giả dành cho khách mời. Khi tham gia đặt câu hỏi và được BTC chọn, khán giả sẽ được tặng 10 điểm cho team thi đua của mình.
  • Game Đối kháng (dành cho khách mời): bao gồm 5 câu, người chiến thắng sẽ dành được điểm thưởng cao hơn trong thi đua liên phòng ban.
  • Cuối cùng là câu hỏi dành cho khán giả: 4 câu hỏi đố vui liên quan tới nội dung trao đổi khách mời từ đầu Talkshow.

Do đó, với vị trí Khách Mời hay Khán Giả đều có cơ hội nhận điểm thưởng (được tính vào thi đua Liên Phòng Ban) và những phần quà hiện kim.

Sau khi hoàn tất kiểm tra hệ thống trúng giải cho khán giả, BTC xin công bố:

  1. My Đặng – phần thưởng 100K
  2. Hồ Nguyên Hương – phần thưởng 50K
  3. Sơn Lê (Sumo Hugo) – phần thưởng 50K

Ngoài ra, hãy cùng chờ đón rất nhiều giải thưởng khác từ ViHAT. Sự ủng hộ tích cực của toàn thể nhân viên ViHAT từ Hà Nội đến Cà Mau trong đợt 5 là nguồn động lực to lớn cho BTC tổ chức thêm nhiều số đặc biệt hơn nữa.  

Bật mí thêm là sẽ còn rất nhiều gương mặt đặc biệt đang chờ đón mọi người. Mong rằng tất cả ViHATer đều tham gia náo nhiệt

Lưu ý: Mọi người tranh thủ điểm danh và vào sớm xíu để tránh sự chờ đợi quá lâu nhé.

#TalkShow#VIHATStories#WORKFROMHOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *